[RV] Cưỡng đoạt địch nhân tâm

Cưỡng đoạt địch nhân tâm – Yusa

cuong-doat-dich-nhan-tam.png

Nguồn: Yanvian Wordpress

Số chương: 60c + 4PN

Thể loại: manhwa, cổ đại, 1×1, HE, ngược ngọt đan xen, sinh tử văn, có H (chất hơn nước cất :v ), tàn bạo độc miệng thâm tình mỹ công x hơi nhược thư sinh mỹ dụ thụ.

Cp: Igen x Kasan

Cp phụ: Gil x Allan, Gaisa x Asaki

Phối hợp diễn: Cp phụ, thái hậu, Laone, Hakal…v…v…

Rì viu: Khẳng định đầu tiên cho bộ này là truyện vẽ đẹp ghê gứm (theo gu của ta là như vậy), đặc biệt là trang phục phụ kiện của anh công thì thôi rồi lượm ưi :v chói từ đỉnh đầu đến móng chân :v Típ đến là màn H nóng chảy máu mũi :v dù k fai vẽ theo kiểu lột tả từng bộ phận cơ mừ vẫn hót hòn họt :v Tuy nhiên màn ngược thì ngược tê tái con gà mái QAQ nhưng vì sau ngược sẽ có những màn ngọt như kẹo đường chưng nên hãy can đảm lội qua màn ngược thân ngược tâm đẫm máu đi :))))))

Mô típ truyện tương đối quen thuộc những vẫn khá hay. A công có thù giết cha mẹ với gia tộc e thụ. Sau a phò tá hoàng đế lập lại vương quốc, trừ tội mưu phản của gia tộc e thụ. Cả gia tộc còn mình e thụ và đại ca (Hakal) và Allan. Đại ca e thụ thì luôn chìm trong hận thù, muốn giết a công để báo thù cho gia tộc nhưng về sau tư tưởng này đã bị lệch lạc sang con đường tiền tài + quyền lực. Số con rệp, đạp hoài không chết == Allan thì là thị vệ bên người Hakal, được Hakal cứu từ tay người khác, luôn mong muốn có một gia đình. Ờm sau 1 bữa thằng hâm kia lên cơn cưỡng ép, ẻm đã có bầu và Eunha đáng yêu ra đời. Tất nhiên là bé ra đời trong gia đình hạnh phúc của Gil và Allan chứ k fai lão tra cha bên trên :v E thụ thì bị đem đi bán làm nô lệ, bị a công mua về ngược đãi :v A giăng bẫy để e thụ lọt vào lưới tình của mình :v cơ mà chuyện bình thường như ở huyện là a bẫy a cũng đặt cả chân a vào cùng luôn :v Yêu hận đan xen, ngược rồi ngọt, quan trọng là cả ngọt hay ngược đều có xôi thịt chẳng qua là thịt chấm tương ngọt hay mắm chát thui hờ hờ :v Cp phụ Gaisa và hoàng đế Asaki cũng gập ghềnh k kém, hơi ngược tâm xíu xíu :v được cái tính a công hoàng đế hơi chập tí :v đọc hài v~ chưởng :v

Link đọc: Cường đoạt địch nhân tâm – Yusa

(Tuy mỗi chap đều fai chạy qua quảng cảo, đôi lúc fai kích 3 4 lần f5 mấy lần mới vào được trang chính để đọc truyện do mấy cái trang quảng cáo kia lắm lúc lỗi, k chuyển link, tuy nhiên vì truyện hay hãy cố nhảy đi :v coi như ủng hộ cho công sức bạn edit. Ahihii nhà này edit mượt lứm hehe (\\\\v\\\\)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s